DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm kiếm
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
phone Tel: 0903 098 268
email Email: Marketingonline@malthop.com.vn
Thống kê truy cập

phone Online: 1

phone Số lượt truy cập: 363923

TRANG CHỦ » CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN
» QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

a.    Thanhtoán tiền mặt khi nhận hàng

-         Hiểu rõ giá trị thời gian của quý kháchhàng, chúng tôi thực hiện giao dịch mua sắm tại Winecellar dướihình thức Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

-         Bằng hình thức này, khi nhận được sản phẩmvà hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thông số kỹ thuật, số lượng sản phẩm, quýkhách hàng mới phải thanh toán giá trị của đơn hàng.

b.   Thanh toán chuyển khoản

-         Ngoài hình thức thanh toán trên, Winecellarcòn hỗ trợ thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Chúng tôi chấp nhậnthanh toán bằng Thẻ ATM hoặc Thẻ tín dụng (VISA, MASTER CARD) …

-         Điều duy nhất bạn cần làm là đăng kýdịch vụ thanh toán qua Internet tại ngân hàng của bạn (nếu thanh toán thẻ ATMnội địa) hoặc ghi rõ [Mã đơn hàng] hoặc [Số điện thoại đặt hàng] trongnội dung thanh toán (nếu bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản).

-         Khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽthực hiện đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

-         Để đảm bảo quyền lợi của kháchhàng, Winecellar lựa chọn và hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp vềvận chuyển như VNPT, Viettel,... Do đó, sản phẩm sẽ được trao đến tận tay quýkhách một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

» Các tin khác