DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm kiếm
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
phone Tel: 0903 098 268
email Email: Marketingonline@malthop.com.vn
Thống kê truy cập

phone Online: 6

phone Số lượt truy cập: 359877

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN
» CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a.    Mục đích và phạm vi thu thập

-         Để truy cập và sử dụng một số dịch vụtại http://winecellar.com.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúngtôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địachỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

-         Chúng tôi cũng thu thập thông tin về sốlần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click,những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến http://winecellar.com.vn vàcác thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vàowebsite http://winecellar.com.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sửdụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b.    Phạm vi sử dụng thông tin

http://winecellar.com.vnsử dụng thôngtin Thành viên cung cấp để:

-         Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

-         Giải đáp thắc mắc khách hàng

-         Cung cấp cho khách hàng thông tin mớinhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạtđộng quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của http://winecellar.com.vnnếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c.     Thời gian lưu trữ thông tin

-         Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ đượclưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiệnhủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảomật trên máy chủ của http://winecellar.com.vn.

d.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thôngtin cá nhân

Địa chỉ: 198 Thái Hà, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Tel: 043.7833.147 - Fax: 043.7833.148
Email: 
info@malthop.com.vn 

e.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cậnvà chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-         Thành viên có quyền tự kiểm tra, cậpnhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vàotài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu http://winecellar.com.vnthực hiện việc này.

-         Thành viên có quyền gửi khiếu nại vềngười bán đến Ban quản trị của website http://winecellar.com.vn tại địa chỉ: info@winecellar.com.vn  , Khitiếp nhận những phản hồi này, http://winecellar.com.vn sẽ xác nhận lại thôngtin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, http://winecellar.com.vnsẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-         Thông tin cá nhân của Thành viên trên http://winecellar.com.vnđược http://winecellar.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệthông tin cá nhân của http://winecellar.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thôngtin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đótrừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-         Không sử dụng, không chuyển giao, cungcấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi khôngcó sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

-         Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thôngtin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, http://winecellar.com.vnsẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịpthời và thông báo cho Thành viên được biết.

-         Ban quản trị http://winecellar.com.vnyêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủthông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, sốchứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán..., và chịutrách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị http://winecellar.com.vnkhông chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đếnquyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thànhviên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

-         Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nênbảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nênchia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người,Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

» Các bài cũ hơn
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN